Đàn organ là niềm đam mê của nhiều bạn vì chức năng độc đáo và âm thanh thu hút của nó, khóa học organ cho người lớn sẽ mang đến cho bạn những kiến thức và tiếp thêm niềm đam mê với cây đàn organ.

0.494581001339061106

Đàn organ là một dụng cụ gần giống với piano ở các phím đàn, nhưng organ dễ chơi hơn, có cấu tạo đơn giản và dễ dàng di chuyển hơn cũng như giá thành cũng rẻ hơn.

Organ thông dụng ở trong nhiều ban nhạc, giàn nhạc hoặc chơi riêng lẻ. Các bạn thiếu nhi, thanh niên, đến những người lớn tuổi hơn vẫn có thể chơi loại đàn này. Organ cũng xuất hiện trong nhiều buổi tiệc tư như sinh nhật, đám cưới, tiệc tân gia, tham gia thi văn nghệ,….

Học đàn organ tuy dễ nhưng cũng có một số nguyên tắc và kĩ thuật riêng. Muốn chơi một cách chuyên nghiệp, bài bản thì cần trải qua trường lớp đào tạo để tích lũy cho mình những kiến thức, kĩ thuật căn bản cũng như học hỏi kinh nghiệm từ giáo viên và những học viên khác.

Hiện nay, đàn Organ là một trong những môn học âm nhạc đang thu hút rất nhiều đối tượng người theo học, không chỉ ở những em thiếu nhi có độ tuổi từ 4 – 5 tuổi, mà còn cho người có nhu cầu học để chơi đàn trong các buổi tiệc cưới hỏi, liên hoan sinh nhật.. làm show. Vậy đâu là lý do khóa học organ được yêu thích đến như thế ?

Khóa học organ đệm hát

Khóa học organ đệm hát

Âm Nhạc Sông Thu là nơi đào tạo ra những lứa học viên organ hoàn thiện về kĩ năng và tiếp thêm niềm đam mê với organ cho nhiều bạn.

Lớp học organ của Âm Nhạc Sông Thu được nhiều bạn tin tưởng vì chất lượng đào tạo nhìn thấy rõ rệt sau một thời gian theo học, đội ngũ giáo viên là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, truyền thụ các kiến thức dễ hiểu, dễ tiếp thu, họ là những người cũng có niềm đam mê với cây đàn organ nên họ sẽ dễ truyền đạt nguồn cảm hứng của mình cho học viên.

Khóa học được sắp lịch khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng người học. Giúp họ có nhiều thời gian tham gia đầy đủ các giờ học cũng như tạo cơ hội tham gia nhiều buổi sinh hoạt, giao lưu giúp học viên trao dồi kĩ năng chơi nhạc, nâng cao khả năng biểu diễn.
Mức học phí vừa phải, không quá đắt là điểm thu hút các học viên tham gia học tại khóa học organ tại Âm Nhạc Sông Thu, các tài liệu, giáo án điều đượ chăm chút và chỉnh sửa cho phù hợp với từng khóa họ và khả năng chơi nhạc của mỗi học viên, học viên sẽ không cảm thấy khó chịu hay lạc lõng giữa những người chơi giỏi hơn mình.

Tham gia khóa học organ thường xuyên từ cơ bản đến nâng cao sẽ giúp bạn thỏa sức với niềm đam mê chơi organ của mình, giúp bạn tự tin hơn trước đám đông, tự tin tham gia các họa động văn hóa văn nghệ hoặc biểu diện giúp vui trong các buổi tiệc của người thân, bạn bè, có thêm một những người bạn cũng như một niềm vui mới trong những lúc rảnh rỗi.

THỜI GIAN:

 • 03 tháng 
 • Sáng: 8h-11h
 • Chiều: 17h-21h
 • Thời gian có thể linh động dễ dàng cho học viên

HỌC PHÍ:

 • 3.600.000/khóa – Mỗi tuần 02 buổi – Mỗi buổi 60 phút

QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN SÔNG THU:

 • Được học với giáo trình và phương pháp quốc tế.
 • Được đăng ký tập luyện đàn miễn phí ngoài giờ tại Sông Thu
 • Được đăng ký các giờ học linh động, được bảo lưu, học bù các buổi vắng
 • Được tham gia các buổi biểu diễn, giao lưu sinh hoạt cùng các nhạc sĩ nỗi tiếng.
 • Được ưu đãi khi mua các sản phẩm nhạc cụ tại Nhạc cụ SÔNG THU.
 • Đặc biệt được tham gia các khóa học nâng cao kế tiếp tại Sông Thu với học phí không thay đổi.
 • Học phí có thể thay đổi linh hoạt tùy vào từng học viên

Trung Tâm Giáo Dục & Đào Tạo Âm Nhạc Sông Thu

  • Trung tâm đào tạo âm nhạc Quận 10: 32 Cửu Long, P.15, Q. 10, Tp. Hcm

  • Trung tâm đào tạo âm nhạc Quận Bình Thạnh: 118/69A Bạch Đằng P 24, Bình Thạnh TP. Hcm

  • Trung tâm đào tạo âm nhạc Quận Tân Phú:  B2.13 Emerald Celadon số 88 đường N1, Sơn Kỳ, Tân Phú TP. HCM

  • Hotline: 0903 880 135 – 08 888 17 117

  • Email:  vptv.amnhacsongthu@gmail.com

Bạn cũng có thể tham khảo thêm các lớp học khác tại Âm Nhạc Sông Thu như: Khóa học guita đệm hát, Khóa học thanh nhạclớp học piano cho trẻ em

 


Khóa học khác

Khóa học nhạc công Organ

Lớp học Organ cho người lớn (Khóa học nhạc công Organ) dành cho Học viên có nhu cầu học để chơi đàn trong các buổi tiệc cưới hỏi, liên hoan sinh nhật.. làm show. Trang bị cho Học viên những kiến thức để có thể chọn điệu, chọn tông, soạn intro, hòa thanh, giang tấu… THỜI […]

Học Phí: 5.800.000 vnđ

Khóa học organ thiếu nhi

Khóa học đàn Organ cho trẻ em của Âm Nhạc Sông Thu giúp trẻ làm quen với đàn Organ, các bài tập luyện ngón, các ca khúc thiếu nhi và các tác phẩm độc tấu. THỜI GIAN: 03 tháng  Sáng: 8h-11h Chiều: 17h-21h Thời gian có thể linh động dễ dàng cho học viên HỌC PHÍ: 2.500.000/khóa – […]

Học Phí: 1.500.000 vnđ

Bình luận