Niềm đam mê âm nhạc không bao giờ tắt trong mỗi người, không phân biệt độ tuổi và giới tính, âm nhạc Sông Thu với khóa học thanh nhạc sẽ giúp bạn mang giọng hát, niềm đam mê đến gần hơn với nhiều người.

hoc-thanh-nhac

Giọng hát là điều quý báu tự nhiên ban cho mỗi người, giọng hát hay, truyền cảm luôn giúp bạn tự tin và thân thiện hơn trước nhiều người, đôi khi khiến bạn trở thành trung tâm thu hút sự chú ý của mọi người.

Tuy nhiên, để truyền hết cảm xúc của một bài hát, một chất giọng hay chưa phải tốt, thanh nhạc giúp cho bạn có cơ hội trao dồi giọng hát của mình nhiều hơn, phát triển hơn thông qua phát hiện ra những điểm yếu trong chính giọng hát của bạn.

Quá trình luyện thanh cần một thời gian dài và sự kiên trì của bản thân, nhưng khi được đào tạo qua trường lớp bạn sẽ hát có kĩ thuật hơn, biết vận dụng chất giọng của mình một cách khéo léo hơn, phô bày những ưu điểm và che đi khiếm khuyết để bài hát hay hơn, thu hút hơn.

Khóa học thanh nhạc của Âm nhạc Sông Thu  sẽ là môi trường tốt giúp những bạn có giọng hát hay hát điêu luyện hơn, chuyên nghiệp hơn, những bạn hát chưa hay sẽ khám phá được nội lực trong giọng hát giúp các bạn biết điều tiết và hát hay hơn.

Có công mài sắt có ngày nên kim, thế nên, nếu bạn kiên trì tham gia các giáo trình mà âm nhạc Sông Thu thiết kế trong khóa học thanh nhạc sẽ mang đến cho bạn một giọng hát chỉnh chu hơn, hoàn thiện hơn từng ngày.

Các giáo viên giảng dạy là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ca hát và thanh nhạc, họ có thể đánh giá được giọng hát của bạn, hướng dẫn cho bạn những bài tập để mở thanh quản, khắc phục những khiếm khuyết trong giọng hát như cách lấy hơi, nhấn nhá, cảm nhạc, phát âm,….

Khóa học với học phì phù hợp, giờ học linh hoạt sẽ giúp nhiều đối tượng có cơ hội tham gia kháo học thường xuyên, giúp họ tiếp xúc với sự giáo dục căn bản, chuyên nghiệp, học viên ngoài được đào tạo về thực hành luyện thanh còn được cung cấp các kiến thực về nhạc lí, âm nhạc, các bạn học viên hiểu rõ hơn nhưng bài hát mình đang trình bày, thảnh thạo thì sẽ dễ dàng truyền tải cảm xúc của mình vào bài hát tốt hơn.

Hãy tham gia khóa học thanh nhạc của âm nhạc sông thu ngay để có thể giúp giọng hát của bạn được phát triển hơn, hay hơn, giúp bạn đến gần hơn với niềm đam mê âm nhạc của mình, hoặc đơn giản là trở nên tự tin thể hiện bản thân mình trước đám đông.


DANH SÁCH KHÓA HỌC

Khóa Học Thanh Nhạc Cơ Bản

Khóa học thanh nhạc không đơn giản là trải qua chương trình đào tạo thông thường, mà ở đây khi tham gia khóa học thanh nhạc học viên phải chăm chỉ luyện tậm với sự hướng dẫn cao độ của giảng viên. Sở hữu một giọng hát hay và truyền cảm là lợi thế rất […]

Học Phí: 2.500.000 vnđ