Khóa học thanh nhạc không đơn giản là trải qua chương trình đào tạo thông thường, mà ở đây khi tham gia khóa học thanh nhạc học viên phải chăm chỉ luyện tậm với sự hướng dẫn cao độ của giảng viên.

Sở hữu một giọng hát hay và truyền cảm là lợi thế rất lớn, từ đó đó chúng ta có thể phát huy tài năng của mình để tỏa sáng trở thành ca sĩ, một tay văn nghệ của lớp và thành công trong giao tiếp. Nhưng không phải ai cũng có thể hát hay và hát tốt được khiến họ mất tự tin, ngại ca hát.

Tuy nhiên, theo nghiên cứu của các nhà khoa học cùng các chuyên gia âm nhạc thì có giọng hát hay chưa chắc hẳn là được trời phú từ khi sinh ra, mà hoàn toàn có thể tập luyện được. Và học thanh nhạc là một trong những cách tốt nhất giúp giọng hát của bạn được hoàn thiện hơn.

Trở thành học viên của một khóa học thanh nhạc cơ bản bạn sẽ tiếp cận với kỹ thuật luyện thanh, kĩ thuật lấy hơi, ngân giọng,… và được giáo viên hướng dẫn kèm cặp, chỉ ra những điểm nào cần khắc phục, cho giọng ca của bạn sẽ ngày càng hoàn thiện hơn. Chỉ cần bạn có niềm đam mê ca hát và học tập trong khóa học thanh nhạc một cách nghiêm túc thì chắc chắn sẽ.

Trung Tâm Khuyến Nhạc Sông Thu được biết đến là trung tâm dạy và bồi dưỡng các thể loại âm nhạc trong đó có thanh nhạc cho mọi đối tượng từ trẻ em đến người lớn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, Trung Tâm Khuyến Nhạc Sông Thu đã giúp hàng ngàn học viên có rèn luyện được kỹ năng và thực hành tốt, chắp cánh cho giấc mơ ca hát bay cao và bay xa hơn. Trở thành bệ phóng để học viên thể hiện mình tại các cuộc thi, các sân khấu lớn trong nước cũng như ngoài nước.

Hơn nữa, khi học khóa học thanh nhạc do Trung Tâm Khuyến Nhạc Sông Thu tố chức các em còn hoàn thiện được những kỹ năng cho bản thân như: Hát, múa trước đám đông; tự tin thể hiện mình trước bạn bè, thầy cô và mọi người xung quanh.

Trung Tâm Khuyến Nhạc Sông Thu được thiết kế khóa học thanh nhạc chuyên nghiệp và tỉ mỉ theo từng tiết, theo cấp độ và có giáo trình chuyên nghiệp, rõ ràng tiện lợi cho học viên.

Với tinh thần khuyến nhạc, Trung Tâm Khuyến Nhạc Sông Thu chúng tôi cam kết sẽ luôn là trung tâm với uy tín cao, học phí thấp, phương pháp đào tạo thực tế và hiệu quả.

Bên cạnh đó Trung Tâm Khuyến Nhạc Sông Thu còn có các khóa học khác như: Khóa học Guitar, Khóa học Organ, Khóa học Piano, Khóa học nhạc cho thiếu nhi

THỜI GIAN:

 • Mỗi khóa học 02 tháng,  tuần 02 buổi, có lớp sáng hoặc tối, có lớp thứ 7 và chủ nhật. Học viên tự chọn giờ học linh động phù hợp, 60 phút mỗi buổi.

 HỌC PHÍ KHÓA HỌC:

 • 2.500.000đ  lớp 01-03 HV

NỘI DUNG:

 • Hướng dẫn và đào tạo ca sĩ chuyên nghiệp, không chuyên, hướng dẫn các kĩ năng ca hát( phát âm, nhả chữ, đúng nhịp, trường độ, cao độ, phân tích và biểu hiện cảm xúc bài hát…) nhằm giúp HV tự tin thể hiện các ca khúc khi biểu diễn, tự tin tham dự các cuộc thi hội đoàn, công ty, giao lưu âm nhạc.

QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN SÔNG THU:

 • Được học với giáo trình và phương pháp quốc tế.
 • Được đăng ký tập luyện đàn miễn phí ngoài giờ tại Sông Thu
 • Được đăng ký các giờ học linh động, được bảo lưu, học bù các buổi vắng
 • Được tham gia các buổi biểu diễn, giao lưu sinh hoạt cùng các nhạc sĩ nỗi tiếng.
 • Được ưu đãi khi mua các sản phẩm nhạc cụ tại Nhạc cụ SÔNG THU.
 • Đặc biệt được tham gia các khóa học nâng cao kế tiếp tại Sông Thu với học phí không thay đổi.
 • Học phí có thể thay đổi linh hoạt tùy vào từng học viên

Trung Tâm Giáo Dục & Đào Tạo Âm Nhạc Sông Thu

  • Trung tâm đào tạo âm nhạc Quận 10: 32 Cửu Long, P.15, Q. 10, Tp. Hcm

  • Trung tâm đào tạo âm nhạc Quận Bình Thạnh: 118/69A Bạch Đằng P 24, Bình Thạnh TP. Hcm

  • Trung tâm đào tạo âm nhạc Quận Tân Phú:  B2.13 Emerald Celadon số 88 đường N1, Sơn Kỳ, Tân Phú TP. HCM

  • Hotline: 0903 880 135 – 08 888 17 117

  • Email:  vptv.amnhacsongthu@gmail.com

Bình luận