Để được xếp trong hàng ngũ của master guitar – đó là, một tay guitar tài năng và lôi cuốn. Nó không chỉ là về việc học làm thế nào để chơi guitar, về việc ăn uống, thở, và ngủ cùng cây đàn guitar.

Chơi guitar huyền thoại như Jimi Hendrix, Eric Clapton, Jimmy Page, Yngwie Malmsteen, Eddie Van Halen, Angus Young và Randy Rhoads – có thể bạn có tố chất có thể không và chỉ có một cách duy nhất để biết được.

Mọi người đều có một sự khởi đầu khó khăn khi học đàn guitar, nhưng họ có thể cải thiện điều đó. Nó giống như sự sinh ra và lớn lên của 1 đứa trẻ cho đến khi thực sự trưởng thành.

Không thể đủ khả năng một cây guitar tốt? Bây giờ, bạn nên mua một cây guitar rẻ tiền cho giai đoạn bắt đầu. Chỉ cần bạn cảm thấy thoải mái với những ngón tay của mình khi lướt trên dây đàn.

learn-to-play-guitar-chords

Thực hành cho đến khi ngón tay của bạn bị chảy máu. – Có thể ngón tay chảy máu không phải là cách thông minh nhất , nhưng bạn sẽ nhận được những ý tưởng. Eddie Van Halen đã từng đi bộ xung quanh ngôi nhà của mình với tiếng đàn guitar, tập luyện không ngừng, anh ngồi trên giường của mình nhiều giờ kết thúc với cây đàn ghita. Bạn có sẵn sàng và sẵn sàng làm như vậy? Đó là tất cả về sự cống hiến và kỷ luật.

Đắm mình với các nhạc sĩ tài năng. Bạn sẽ tìm hiểu thêm trong một tháng chơi với một nghệ sĩ guitar tài năng hơn bạn trong một năm hành nghề của mình. Nếu bạn không biết bất kỳ ai có thể đáp ứng được. Hà nội gottalent sẵn sàng giúp bạn điều đó, hãy liên lạc với chúng tôi.

acoustic-guitar-parts

Hãy tập luyện một cách cẩn thận và chậm dãi. Giống như trong thái cực quyền, nếu bạn thực hành rất chậm tập trung với 100%, bạn sẽ trở nên nhanh nhẹn hơn và chuẩn xác hơn rất nhiều, do đó, khi bạn thực hành, làm nó từ từ và tập trung. Bạn sẽ ngạc nhiên trước kết quả.

learn-guitar-in-bolton

Nếu bạn không có một người hướng dẫn có kinh nghiệm hoặc thiết bị chất lượng cao, điều này có thể khó khăn, nhưng bạn phải yêu cầu khắt khe về kỹ thuật. Làm bài tập ở nhà của bạn và đặt câu hỏi. Nếu bạn biết một người nào đó một người chơi guitar tuyệt vời. Yêu cầu họ nếu vị trí ngón tay của bạn cho một hợp âm đặc biệt hoặc kỹ thuật là chính xác. Hầu hết các chuyên gia, khi họ nhìn thấy một lỗi, bắt buộc để sửa chữa nó ra khỏi tình yêu của họ về nghệ thuật.

Nghiên cứu thần tượng của bạn. Hãy lắng nghe những đoạn riff và solo của nghệ sĩ guitar khác và tìm hiểu chúng.

Nếu bạn là người mới bắt đầu hãy đăng ký ngay cho mình một khóa học guitar đệm hát hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm các Khóa học thanh nhạc hay Khóa học organ

Bình luận