Sự thú vị mà âm nhạc mang lại cho con người là điều không ai có thể phủ nhận; hiệu quả mà âm nhạc mang lại cho cuộc sống con người là vô hạn. Hãy cùng chúng tôi chắp cánh những ước mơ cho những thiên thần của bạn!

tre-cam-thu-am-nhac

Hình ảnh những đứa trẻ nhảy múa quanh phòng khách,trong một ngày mưa hoặc hát theo đài phát thanh hẳn rất quen thuộc với các bậc cha mẹ ngày nay.

Điều này chứng tỏ trẻ em trong độ tuổi đi học rất thích âm nhạc và khả năng cảm thụ âm nhạc của trẻ ngày càng cao, cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội.

Có nhiều lý do thuyết phục khiến bạn cần và nên khuyến khích tài năng âm nhạc ở trẻ, vì nhiều nghiên cứu cho thấy,trẻ em tiếp xúc nhiều với âm nhạc( nghe nhạc,chơi nhạc cụ,hay hát thường xuyên) sẽ:

– Đọc tốt hơn;
– Phát triển tốt khả năng phối hợp nhóm;
– Thiết lập mục tiêu,tập trung và hợp tác thông minh hơn;

– Tư duy tốt trong các môn toán học và khoa học bởi.Âm nhạc giúp xây dựng các kỹ năng lý luận và phát triển nhận thức,phát triển tâm lý tốt và tự tin hơn.

Một nghiên cứu mới đây đã chứng minh rằng:học sinh cấp 2 được học âm nhạc có điểm số môn toán cao hơn so với học sinh chỉ học toán mà ko học âm nhạc.

Nhưng lý do tốt nhất để khuyến khích trẻ yêu âm nhạc chính là sự thú vị của âm nhạc và hiệu quả của âm nhạc với đời sống con người là vô hạn và vô cùng bổ ích. Chính vì thế, trẻ em (và nhiều người lớn) luôn yêu thích việc ca hát,nhảy múa và nghe nhạc.

Tất cả những điều này đã chứng tỏ âm nhạc thực sự có tác động tốt tới sự phát triển của trẻ nhỏ. Hãy đăng ký cho bé một  Khóa học guitar đệm hátKhóa học thanh nhạcKhóa học organ để trẻ có thể phát triển tối đa khả năng của mình bạn nhé.

Bình luận