Âm nhạc là bộ môn nghệ thuật giúp con người diễn tả được tâm tư, tình cảm, cảm xúc của con người và giúp cuộc sống thêm màu sắc. Nếu bạn đang muốn khám phá thêm, trau dồi thêm kỹ năng cho mình thì tại sao lại không thử học đàn organ? Hãy cùng xem những lợi ích vô cùng thiết thực mà nhạc cụ này mang lại cho cuộc sống của bạn!

 Lợi ích của việc học đàn organ trong cuộc sống

Học đàn organ giúp trẻ sống tích cực hơn

Học đàn organ giúp trẻ sống tích cực hơn

Các gia đình sinh sống tại khu vực phát triển năng động như thành phố Hồ Chí Minh có thể cho con trẻ đi học đàn organ vì những lợi ích âm nhạc mang lại cho sự phát triển trí tuệ cũng như kỹ năng sống một cách tích cực cho trẻ nhỏ. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng học đàn organ dù là trẻ nhỏ hay người lớn đều có tác dụng nâng cao kỹ năng học thuật, giúp phản xạ nhanh hơn, phát triển thể chất, trí tuệ minh mẫn, nuôi dưỡng kỹ năng xã hội, rèn luyện tính kỷ luật và tính kiên nhẫ cho người học. Quan trọng hơn, việc học đàn organ sẽ giúp ta thêm tự tin trong cuộc sống, giao tiếp từ đó cởi mở hơn và tiếp cận được nhiều nền văn hóa khác nhau.

Lợi ích trong chuyên môn âm nhạc

Nhờ học đàn organ mà bạn sẽ có thêm kiến thức chuyên môn

Nhờ học đàn organ mà bạn sẽ có thêm kiến thức chuyên môn

Mặc dù organ được thiết kế gần giống như piano nhưng bản thân organ mang nhiều kỹ thuật khác hơn với những lợi ích chuyên biệt trong âm nhạc. Chơi đàn organ lâu dần bạn sẽ nhanh nhạy trong lướt phím, thành thạo các nút bấm điện tử, biết điều chỉnh âm sắc và tiết tầu. Dần dần việc chơi một bản nhạc hoàn chỉnh như cho cả một dàn nhạc sẽ không còn khó khăn nữa.

Với trẻ em, nếu cho trẻ đến các lớp học đàn organ sớm sẽ có tác dụng phát huy tư duy, tính sáng tạo qua các tác phẩm âm nhạc, bồi dưỡng năng lực cảm thụ âm nhạc và cảm nhận được nét đẹp nghệ thuật trong âm nhạc. Chới đàn organ phải dùng 2 tay thường xuyên, nên không khó để bạn rèn luyện sức phản xạ của 2 tay, rất có lợi cho cuộc sống va chạm và hơn hết là rèn luyện được tính kiên trì. Âm nhạc nói chung, đàn organ nói riêng là một môn nghệ thuật của tâm hồn, của cuộc sống tươi đẹp mà chúng ta nên bồi đắp.

Đâu là địa chỉ dạy học đàn organ tin cậy?

Tìm kiếm một trung tâm uy tín sẽ giúp bạn học tập tốt hơn

Tìm kiếm một trung tâm uy tín sẽ giúp bạn học tập tốt hơn

Tìm kiếm một trung tâm học đàn organ tin cậy là điều không đơn giản. Một trung tâm phải có giảng viên có kinh nghiệm, có phương pháp dạy học linh hoạt, khoa học và hợp lý thì mới có thể dễ dàng giúp các học viên tiếp thu.

Bên cạnh đó với các học viên còn nhỏ tuổi thì trung tâm phải có phương pháp truyền đạt sinh động giúp các bé dễ dàng tiếp thu hơn. Đây là những điều mà bạn cần phải lưu ý khi lựa chọn một trung tâm dạy học đàn organ sao cho phù hợp với nhu cầu, mong muốn cũng như điều kiện tài chính của bạn.

Học đàn organ mang đến cho con người rất nhiều lợi ích lớn đồng thời giúp mỗi người có thể dễ dàng có thêm kiến thức, kỹ năng tốt trong cuộc sống.

Trung Tâm Giáo Dục & Đào Tạo Âm Nhạc Sông Thu

  • CS Quận 10: 32 Cửu Long, P.15, Q. 10, , TP. HCM

  • CS Quận Bình Thạnh: 118/69A Bạch Đằng P 24, Bình Thạnh, TP. HCM

  • CS Quận Gò Vấp: 12 Nguyễn Quang Bảo, P.4, Q. Gò Vấp, TP. HCM – Trường ĐH Công Nghiệp TPHCM

  • CS Đồng Nai: 122 Quang Trung, Vĩnh An, Vĩnh Cửu, Đồng Nai

  • Điện thoại:  08.2236.1386 – hotline: 0903 880 135  08888 17117 (Mr. Tuyên)

  • Email:  vptv.amnhacsongthu@gmail.com

  • Website: http://amnhacsongthu.vn

Bình luận