Bạn yêu thích cây đàn guitar và muốn tìm trung tâm học đàn guitar đệm hát tại Gò Vấp ? Hiện Khuyến Nhạc Sông Thu đang có cơ sở Quận Gò Vấp: 640/1 Nguyễn Oanh, P.6, Q. Gò Vấp, TP. HCM với nhiều chương trình ưu đãi cho học viên

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm dạy học Guitar đệm hát tại Gò Vấp nhưng không phải trung tâm nào cũng đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt và có học phí vừa phải, khiến người học băn khoăn không biết học khóa học đàn guitar quận Gò vấp ở trung tâm nào.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy bộ môn guitar đệm hát cho hàng trăm học viên, Khuyến nhạc Sông Thu tự tin là sự lựa chọn tốt nhất để chắp cánh cho tài năng và ước mơ của bạn bay cao, bay xa.

Khóa học đàn guitar quận Gò Vấp của Khuyến Nhạc Sông Thu

Khóa học đàn guitar tại Gò Vấp của Khuyến Nhạc Sông Thu

Khuyến nhạc Sông Thu xây dựng SELF DISCOVERY nhằm giúp Học Viên được cùng nhau khám phá đàn guitar theo phương pháp nhóm ( từ khoảng 05 HV), bạn sẽ tự khám phá những cảm xúc tuyệt vời với những tiếc điệu, những hòa thanh do chính mình đàn và hát chỉ sau 2 tháng.

Đồng thời, Khuyến nhạc Sông Thu còn trang bị cho học viên những lý thuyết và kiến thức âm nhạc ứng dụng, nhằm giúp học viên tự tin đàn hát, giao lưu biểu diễn các thể thoại: nhạc tiền chiến, nhạc trữ tình, nhạc Trịnh, nhạc nước ngoài…

Do đó, ngay từ những giây phút đầu tiên bạn hoàn toàn có thể làm chủ cây đàn. Các kỹ thuật cơ bản sẽ được đưa vào dần dần thông qua quá trình học đệm hát, giúp bạn tích lũy kĩ thuật và kinh nghiệm xử lý bài sau mỗi buổi học.

Ngoài ra, thời gian học khóa học guitar đệm hát tại Gò Vấp của Khuyến nhạc Sông Thu linh động, phù hợp với nhiều đối tượng học viên khác nhau.

  1. GIỚI THIỆU:

Thưa các bạn! Âm nhạc vốn là quà tặng đặt biệt cho tâm hồn, ngày nay việc học và thưởng thức âm nhạc trở nên dể dàng và gần như không thể thiếu trong đời sống chúng ta. Các nhà khoa học đã thống kê: “ Những người giỏi ngoại ngữ thì thông minh hơn còn những người biết chơi một nhạc cụ không những thông minh mà còn hạnh phúc hơn”.

Và trong âm nhạc, có lẽ nhạc cụ phổ thông và gần gũi nhất chính là đàn Guitar. Để  thành nghệ sĩ guitar thật sự đòi hỏi nhiều yếu tố, nhưng ai cũng có thể chơi và thưởng thức guitar theo cách của riêng mình.

Nếu bạn không có nhiều thời gian, không có đủ điều kiện để chọn guitar làm nghề nghiệp, hay trở thành nghệ sĩ chuyên nghiệp, và nếu bạn muốn học chơi guitar để giải trí, để đàn hát tặng bạn bè, tặng tình yêu của mình, để tự tin thể hiện mình trước mọi người…bạn vẫn có thể  học chơi guitar theo cách của mình chỉ trong 2 tháng.

Chỉ cần bạn yêu thích, hãy đến với Khuyến nhạc Sông Thu và bắt đầu!

 

Khóa học guitar tại quận Gò Vấp

Khóa học guitar tại Gò Vấp với nhiều ưu đãi

  1. PHƯƠNG PHÁP: SELF DISCOVERY: Với kinh nghiệm hướng dẫn và đào tạo hơn 10 năm, chúng tôi nhận ra rằng việc học guitar sẽ trở nên dể dàng hơn rất nhiều nếu bạn học đúng phương pháp ngay từ đầu. Chúng tôi xây dựng SELF DISCOVERY tại KN. SÔNG THU nhằm giúp Học Viên được cùng nhau khám phá đàn guitar theo phương pháp nhóm ( từ khoảng 05 HV), bạn sẽ tự khám phá những cảm xúc tuyệt vời với những tiếc điệu, những hòa thanh do chính mình đàn và hát chỉ sau 2 tháng.
  2. GIÁO TRÌNH: HƯỚNG DẪN HỌC ĐÀN GUITAR TẬP 1&2 KHUYẾN NHẠC SÔNG THU
  3. THỜI GIAN HỌC: LINH ĐỘNG, GIỜ SÁNG 08-11H, CHIỀU 17-21H. MỖI BUỔI 60 PHÚT, TUẦN 03 BUỔI.

5.HỌC PHÍ TRON KHÓA: 1.500.000Đ.

( Học phí có thể ưu đãi tại đây )

6.KẾT QUẢ KHÓA HỌC:

Khóa học guitar đệm hát tại Gò Vấp trang bị cho Học Viên những kỹ thuật ngón guitar căn bản, đệm hát thành thạo với các tiết điệu thông dụng như: Pop Country, Slow Rock, Ballad, Bolero, Valse…

Trang bị cho Học Viên những lý thuyết và kiến thức âm nhạc ứng dụng, nhằm giúp Học Viên tự tin đàn hát, tự tin giao lưu biểu diễn các thể thoại: nhạc tiền chiến, nhạc trữ tình, nhạc Trịnh, nhạc nước ngoài…vv

Hướng dẫn cho Học Viên  những kỹ năng tự khám phá nhằm giúp Học Viên có thể tự học những kỹ thuật chơi guitar nâng cao về sau.

(HỌC VIÊN CÓ THỂ HỌC NHẠC CỤ CỦA TRUNG TÂM .)

Trung Tâm Giáo Dục & Đào Tạo Âm Nhạc Sông Thu

  • CS Quận 10: 32 Cửu Long, P.15, Q. 10, TP. HCM

  • CS Quận Bình Thạnh: 118/69A Bạch Đằng P 24, Bình Thạnh, TP. HCM

  • CS Quận Gò Vấp: 640/1 Nguyễn Oanh, P.6, Q. Gò Vấp, TP. HCM

  • Điện thoại:  08.2236.1386 – hotline: 0903 880 135 (Mr. Tuyên)

  • Email:  vptv.amnhacsongthu@gmail.com

Hiện cơ sở tại quận gò vấp mới khai trương nên có nhiều chương trình ưu đãi, hãy đến cơ sơ tại Gò Vấp để được tư vấn thêm về khóa học đàn guitar đệm hát tại Gò Vấp

Bình luận