Bạn thích đàn guitar và bạn mong muốn có thể tự mình tấu lên những khúc nhạc tuyệt vời nhất. Bạn đang tìm kiếm một nơi để học đàn Guitar ở Gò Vấp nhưng bạn gặp phải những vướng mắc như:

– Bạn là sinh viên và bạn không rảnh quá nhiều ngày trong tuần.
– Bạn đang đi làm và bạn chỉ có thể học vào buổi tối.
– Bạn đang ở Gò Vấp và bạn muốn tìm một địa chỉ để học đàn guitar ở Gò Vấp  uy tín, có mức học phí phù hợp với túi tiền.
Hiện nay ở quận Gò Vấp có khá nhiều Trung tâm cũng như cá nhân nhận dạy đàn guitar cho các học viên. Tuy nhiên, nhiều ý kiến rằng bạn nên chọn các trung tâm lớn bởi ở đó thường tập trung nhiều giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, giúp bạn nắm bắt kỹ thuật đàn nhanh và chính xác nhất.
Một trong những Trung tâm đào tạo đánh đàn guitar được đánh giá cao ở Gò Vấp là Khuyến nhạc Sông Thu. Ở đây bạn có thể tham gia vào những lớp đào tạo từ cơ bản tới chuyên sâu phù hợp với mục đích, sở thích của rất nhiều đối tượng.

Lớp học đàn Guitar ở Gò Vấp tại Khuyến Nhạc Sông Thu

Lớp học đàn Guitar ở Gò Vấp tại Khuyến Nhạc Sông Thu

Bạn có thể tham gia những lớp học nào tại Trung tâm Khuyến nhạc Sông Thu ?
Lớp học guitar đệm hát.
Lớp học guitar đệm hát nâng cao.
Lớp học guitar cổ điển.
Lớp học guitar classical.
– Ngoài ra, tùy theo trình độ hiện có của bạn mà Trung phân thành các lớp nhỏ như:
+ Khóa học guitar căn bản cho người mới bắt đầu (2 tháng).
+ Khóa học guitar nâng cao cho người muốn phát triển thêm (3 tháng).
+ Dạy hòa âm phối khí, dạy sáng tác theo thể loại.
– Đặc biệt, nếu bạn đang tìm một nơi để luyện thi vào các trường năng khiếu, tôi tin rằng, Khuyến nhạc Sông Thu là một sự lựa chọn tuyệt vời.

hoc-dan-guitar-o-go-vap-1
Vì sao Trung tâm Khuyến học Sông Thu được nhiều người đánh giá cao?
– Thời gian học linh động: Nếu bạn là một người có quỹ thời gian rảnh rất eo hẹp và bạn nghĩ rằng mình sẽ chẳng đủ sức để theo đuổi đam mê thì bạn hãy bỏ qua điều đó nếu học ở Sông Thu. Bạn có thể sắp xếp thời gian học linh hoạt theo yêu cầu công việc. Đặc biệt, nếu bạn vắng mặt bất kỳ một buổi học nào, bạn sẽ được học bù vào buổi khác.
– Địa điểm học: Hiện nay Khuyến nhạc sông Thu rất nhiều cơ sở đào tạo. Nếu bạn muốn học lớp học đàn guitar ở  Gò Vấp, bạn có thể đăng ký học tại 1/ 27 Nguyễn Văn Dung, Phường 15, quận Gò Vấp. Tại đây, bạn sẽ được học trong những phòng học mát mẻ, sạch sẽ, có dàn đàn tốt cho học viên vừa học vừa thực hành.
– Học phí: Tùy theo từng khóa học mà Trung tâm có các mức học phí khác nhau. Tuy nhiên, nhiều người đánh giá rằng, học phí tại Khuyến nhạc Sông Thu khá cạnh tranh trên thị trường. Bên cạnh đó, Trung tâm có có các chương trình hỗ trợ cho học sinh sinh viên đăng ký học guitar theo nhóm từ 2, 3 học viên.
Nếu bạn lo lắng rằng, bạn mất tiền mà không đạt được kết quả, bạn không cần phải đóng học phí toàn khóa, bạn có thể đóng học phí theo tháng và khi đã hoàn thành ½ chặng đường bạn sẽ đóng toàn bộ chi phí còn lại.
– Chương trình học: Bên cạnh việc có dụng cụ cho học viên thực hành mà không cần phải mang vác cây đàn guitar của mình tới lớp học, Khuyến nhạc Sông Thu còn cung cấp toàn bộ tài liệu cho học viên trong quá trình học từ các bài học vỡ lòng, tới các kỹ thuật nâng cao tùy theo khóa học mà bạn đăng ký.
Nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn sẽ được hướng dẫn tổng quan về đàn guitar, các dòng đàn guitar, các dụng cụ hỗ trợ khi chơi đàn và một số kiến thức cơ bản khác.
Nếu bạn là một người đã biết chơi, bạn sẽ được hướng dẫn đánh những vài bạn thích hoặc học thêm solo note của 1 bài hát.
Không những vậy, với đội ngũ những người chơi đàn guitar lâu năm, có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy, bạn sẽ được hướng dẫn những phương pháp chuẩn để thực hành. Tùy từng học viên mà giảng viên sẽ có những cách hướng dẫn khác nhau để bạn có thể nắm bắt kỹ thuật một cách nhanh chóng và chính xác nhất.
Bạn cũng không cần lo lắng rằng lớp học quá đông và không ai hướng dẫn mình tận tình. Tại Khuyến nhạc Sông Thu, một giảng viên chỉ kèm 2 – 3 học viên và do đó nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hay bạn gặp khó khăn trong lúc tập luyện, bạn có thể hỏi và bạn sẽ được các giảng viên nhiệt tình chỉ dẫn.
Hầu hết các học viên đã tham gia học đàn guitar tại Khuyến nhạc sông Thu đều rất hài lòng với kết quả mà mình đạt được. Sau các khóa học, học viên đã nắm vững các kiến thức về đàn và nhạc lý cơ bản và lúc này nếu bạn quá bận rộn, thậm chí bạn có thể tự tập luyện nâng cao thêm tại nhà.
Nếu bạn cảm thấy những yếu tố trên là điều bạn đang tìm kiếm, vậy hãy gọi ngay tới Trung tâm Khuyến nhạc Sông Thu qua Hotline: 0903 880 135 để đăng ký lớp học đàn guitar ở Gò Vấp ngay.

Bình luận